0983 959 704

Các Mẫu Dù Ngoài Trời Giá Rẻ Trong Năm 2024

Dù ngoài trời giá rẻ đang là mẫu sản phẩm được rất nhiều khách hàng quan tâm đến. Với mặt hàng này khách hàng có thể sử dụng được với nhiều mục đích khác nhau. Mang đến sự tiện lợi cho người sử dụng, giúp khắc phục được vấn đề về thời tiết bên ngoài môi trường. Hãy cùng Ô Dù Thành Công tìm hiểu sâu hơn về các mẫu dù ngoài trời giá rẻ trong năm 2024 qua bài viết dưới đây bạn nhé!

Chúng tôi – Thành Công luôn luôn lắng nghe ý kiến của khách hàng và xu hướng xã hội nhằm mang lại những sản phẩm phù hợp nhất. Để người dùng có thể sử dụng một cách tối đa sản phẩm của mình.

Các mẫu dù ngoài trời giá rẻ 2024
Các mẫu dù ngoài trời giá rẻ 2024 cung cấp bởi Thành Công

Tổng quan về các mẫu dù ngoài trời giá rẻ

Dù che ngoài trời là dòng sản phẩm đang khá phổ biến trên thị trường ngày nay. Mang đến cho khách hàng sử dụng với nhiều mục đích khác nhau. Dòng sản phẩm không chỉ phù hợp với trường học mà bên cạnh đó còn là sản phẩm phục vụ. Cho các hoạt động ngoài trời của cá nhân, doanh nghiệp. Hãy cùng xem một số đặc điểm của sản phẩm này bạn nhé!

– Chất liệu: với đặc điểm sử dụng chủ yếu bên ngoài trời nên chất liệu cũng được tối ưu. Nhờ được may bằng loại vải dù cao cấp nên việc đảm bảo thời tiết ngoài trời rất tốt. Đặc biệt sản phẩm còn chống được tia UV đảm bảo cho các em học sinh môi trường học tập tốt nhất.

– Kích thước: tuỳ vào từng sản phẩm sẽ có kích thước làm dù khác nhau. Tuy nhiên chúng tôi sẽ may theo kích thước diện tích của sân trường. Hoặc khuôn viên lắp đặt của khách hàng. Nhằm đảm bảo che phủ tối đa diện tích lắp đặt của khách hàng tốt nhất.

– Các loại dù: hiện tại bên chúng tôi đang có 2 mẫu dù ngoài trời giá rẻ mà bạn không nên bỏ lỡ. Loại đầu là dù che dạng tấm với thiết kế 2 mái hoặc 1 tấm chạy thẳng tuỳ vào khuôn viên của từng trường. Loại thứ 2 là dòng được làm theo dạng dù tròn với thiết kế 1 trụ ở chính giữa và các dây cáp phụ xung quanh để căng dù.

Dù tấm dạng 1 mái
Dù tấm dạng 1 mái che phủ sân trường tốt

Những lợi ích khi sử dụng dù ngoài trời tại Thành Công

– Dù ngoài trời tại Thành Công đang là sản phẩm có lượt bán chạy bởi người dùng thấy được sự tiện lợi của mặt hàng này. Bên cạnh đó việc sử dụng sản phẩm này làm cho khuôn viên trở nên khang trang hơn. Quy mô được tổ chức có hình thức hơn.

– Sản phẩm dù che ngoài trời giá rẻ giúp cho khuôn viên diễn ra hoạt động được đảm bảo môi trường. Giúp người sử dụng tránh khỏi các yếu tố thời tiết.

– Bên cạnh đó, khi lắp đặt sản phẩm này còn mang đến cho người sử dụng. Sự tiện lợi trong việc tổ chức các hoạt động ngoài trời. Các hoạt động được diễn ra suôn sẻ và có nhiều hoạt động được phát động hơn cho các em học sinh tham gia.

– Điểm đặc biệt của dòng sản phẩm dù ngoài trời giá rẻ tại Thành Công là sản phẩm vô cùng dễ dàng lắp đặt. Chỉ từ 2 người khách hàng đã có thể căng dù thoải mái. Yếu tố dù có thể tự căng ra, thu vào tuỳ ý. Giúp cho thầy cô thuận tiện trong việc sử dụng rất nhiều.

– Giá cả hợp lý, phải chăng phù hợp với kinh phí của các trường học. Giúp trường có thể lắp đặt sản phẩm mà không cần lo ngại đến vấn đề kinh phí. Chúng tôi bán với mức giá xuất tại xưởng nên khách hàng yên tâm không thông qua bên thứ 3. Đảm bảo mức giá ổn nhất thị trường cho khách hàng khi lắp đặt bên chúng tôi.

Dù tròn có cột tại Thành Công
Dù tròn có cột tại Thành Công giá cực sốc

Địa điểm nên lắp đặt dù ngoài trời giá rẻ uy tín tại Hà Nội

– Thị trường ngày nay có vô vàn là những mẫu dù che nắng với rất nhiều tiện ích được tích hợp vào sản phẩm. Chính vì đa dạng mẫu mã. Và được trưng bán nhiều nơi nên chất lượng cũng không thể đảm bảo được hết. Chất lượng của sản phẩm, điều vô cùng quan trọng. 

– Khách hàng muốn mua dù che chất lượng cần phải tìm hiểu kỹ lưỡng về nguồn gốc sản xuất của sản phẩm. Bởi nếu mua thông qua bên trung gian thì sẽ bị độn giá rất cao. 

– Vì sao các bạn nên lựa chọn chúng tôi ư? Chính bởi nguồn hàng chúng tôi xuất ra ngoài là từ xưởng của doanh nghiệp. Có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Tất cả các sản phẩm đều có giấy tờ xuất hoá đơn rõ ràng, sẽ được bàn giao cho 2 bên ký hợp đồng.

– Các sản khi đưa đến tay người tiêu dùng đều được phép khách hàng kiểm tra hàng thoải mái. Sau đó chúng tôi sẽ về trực tiếp đơn vị để đo lại diện tích cần lắp đặt. Nhằm đảm bảo số liệu chính xác nhất với khuôn viên trường.

– Sản phẩm dù ngoài trời giá rẻ được bảo hành lên đến 12 tháng. Đảm bảo chất lượng cho người tiêu dùng. Mang đến niềm tin để khách hàng yên tâm sử dụng và tin tưởng chúng tôi.

Dưới đây là một số thông tin liên hê tư vấn, đặt hàng tại Thành Công

Hiện tại chúng tôi đang có nhiều mã giảm giá ưu đãi lên đến 15% cho tổng giá trị đơn hàng. Hãy để chúng tôi đồng hàng cùng bạn để mang đến bóng mát cho các em.

Hotline: 0983.959.704 – 039.537.0084

Fanpage: https://www.facebook.com/odusukien.vn

Địa chỉ: Số nhà 52 ngách 36 – ngõ 58 Trần Bình – Quận Cầu Giấy – TP. Hà Nội

.
.
.
.