0983 959 704

Dù Che Nắng Sân Trường Sự Kiện Giá Rẻ Nhất 2024!

        Dù che nắng sân trường sự kiện trong mỗi lần nắng nóng, mặt hàng trở thành một trong những sản phẩm được quan tâm hàng đầu. Những khu vực như sân trường và các tổ chức sự kiện ngoài trời đều cần sự bảo vệ và mái che chống nắng. Với sự phát triển không ngừng của công nghệ hiện đại, dù che nắng ngày nay đã được cải tiến với độ chống nóng cao, mang lại sự tiện lợi và thoải mái cho người sử dụng. Hãy cùng chúng tôi khám phá qua bài viết này để hiểu rõ hơn về sản phẩm dù che nắng sự kiện và những ứng dụng thực tế của nó trong việc bảo vệ và tạo không gian thoải mái cho mọi hoạt động ngoại trời.

Dù che nắng sân trường sự kiện dùng cho mục đích gì?

Dù che nắng sân trường sự kiện của chúng tôi hiện đang được khá nhiều khách hàng quan tâm. Chính vì điều này mà mặt hàng càng được sử dụng khá phổ biến tại các trường học. Hãy để chúng tôi giới thiệu cho các bạn những tiện lợi, mục đích khi sử dụng sản phẩm này nhé!

– Một vài nét về dù che sân trường, sự kiện để quý khách hàng có thể hiểu sâu thêm về mặt hàng này. Với chất liệu: được làm bằng vải dù nilong cao cấp. Với chất liệu này chuyên sử dụng để che nắng và mưa nhỏ. Rất phù hợp với các tổ chức tiệc ngoài trời, khu du lịch và tại các khuôn viên sân trường.

– Về kích thước các loại dù bên chúng tôi may theo m2 yêu cầu của khách hàng. Với dù tròn chúng tôi có các kích thước sẵn đường kính từ 13m, 15m, 18m, 20m và 23m các bạn có thể tham khảo.

– Màu sắc cũng là một trong những yếu tố giúp cho các bạn lựa chọn dù phù hợp nhất với khuôn viên của mình. Chúng tôi có các màu sắc như: màu trắng, xanh dương, xanh lá, đỏ, vàng,… Sự kết hợp màu sắc dù theo yêu cầu của khách hàng.

Một số mục đích sử dụng phù hợp cho khách hàng:

– Mặt hàng dù tấm phù hợp với nhiều hoạt động khác nhau, có thể dùng trong các tổ chức sự kiện. Khách hàng có thể tham khảo, với các khuôn viên trường học sẽ được sử dụng khá phổ biến.

– Với dù tấm chúng tôi thiết kế theo phương pháp chạy cáp, đối với trường học có 2 toà nhà đối diện nhau thì đây là lợi thế. Với trường có 2 toà đối diện nhau chỉ cần căng cáp 2 đầu. Cho dù vào và chạy cáp, tuy nhiên những khuôn viên trường có 1 dãy nhà thì cần chôn thêm 1 cột để kéo cáp.

– Với dù tròn khách hàng sự kiện có thể sử dụng cho các buổi tiệc ngoài trời, các khuôn viên của khu vực nhà thờ, nhà chùa. Các khuôn viên trường học sử dụng sản phẩm vô cùng thuận lợi. Cách hoạt động của dù tròn là chỉ cần dựng 1 cột trụ tròn chính giữa sau đó căng dù xung quanh là xong. Với loại dù này bạn chỉ cần căng ra lúc cần dùng, nếu ko cần dùng đến có thể buộc dù lại.

 

 

.
.
.
.