0983 959 704

Dù Che Sân Trường Toàn Quốc Cung Cấp Bởi Thành Công

Dù che sân trường toàn quốc cung cấp bởi Thành Công đang được khách hàng ưu chuộng khá nhiều. Dù che sân trường là một trong những mặt hàng vô cùng cần thiết cho trường học. Sản phẩm không chỉ là dòng mang đến bóng mát cho trường mà bên cạnh đó dù che còn mang đến vẻ đẹp, độ thẩm mỹ cho không gian. Để biết thêm về lợi ích của dù che sân trường toàn quốc này hãy để Dù Che Thành Công giúp bạn nhé!

Dù che sân trường toàn quốc
Dù che sân trường toàn quốc cung cấp bởi Thành Công

Mô tả chi tiết về dù che sân trường toàn quốc

Dù che sân trường toàn quốc mang đến cho khách hàng nhiều lợi ích khi sở hữu mặt hàng này. Hãy cùng chúng tôi điểm qua một số đặc điểm chung của dù che sân trường toàn quốc này nhé:

– Dù che sân trường cũng có nhiều dạng khác nhau, tuy nhiên tại cơ sở của chúng tôi 2 dòng chính được sử dụng nhiều nhất đó là: dù tấm và dù tròn. Được sử dụng khá nhiều tại các trường học trên toàn quốc bởi sự linh hoạt của sản phẩm.

– Đối với 2 dòng sản phẩm mà chúng tôi đang cung cấp đều được sử dụng bằng chất liệu vải dù nilong cao cấp. Nhằm đáp ứng nhu cầu che nắng sân trường, cũng như các sự kiện ngoài trời. Sân trường có thêm bóng mát, giúp đảm bảo thời tiết bên ngoài cho các em nhỏ.

– Kích thước sản phẩm được may theo yêu cầu của khách hàng. Đối với dù tròn chúng tôi có các kích thước đường kính sẵn như 13m, 15m, 18m, 20m và 23m. Linh động cho khách hàng có nhiều sự lựa chọn.

– Tại dù che Thành Công, luôn luôn mong muốn các mặt hàng đến tay khách hàng chất lượng nhất. Các yếu tố về màu sắc, các sản phẩm đi kèm sẽ được bổ sung tuỳ thuộc vào từng mặt hàng và yêu cầu của khách hàng.

– Dù che có nhiều màu sắc cho khách hàng lựa chọn: màu đỏ, xanh, trắng, vàng. Nhằm phù hợp với môi trường chung trong không gian.

Dù tròn che sân trường phù hợp
Dù tròn che sân trường phù hợp với khuôn viên che ngoài trời

Lợi ích khi lắp đặt dù che sân trường 

– Các trường học ngày nay đang gặp phải vấn đề thiếu cây xanh trầm trọng. Chính vì điều này mà làm cho các khu vực sân trường thiếu bóng mát khá nhiều. Ảnh hưởng đến việc các em học sinh thiếu không gian sinh hoạt, hạn chế nhiều hoạt động ngoài trời. Vì thế mà việc sử dụng dù che sân trường là một trong những giải phải tối ưu giúp nhà trường giải quyết vấn đề.

– Sản phẩm dù che sân trường với thiết kế gọn nhẹ vô cùng thích hợp khi sử dụng tại sân trường. Dù che kết hợp với cáp căng vô cùng đơn giản. Không tốn quá nhiều nguồn nhân lực khi thầy cô muốn căng dù.

– Giá thành sản phẩm phải nói đến vô cùng hợp lý với ngân sách các trường học trên toàn quốc. Với trường học, một năm có khá nhiều hoạt động diễn ra ngoài trời. Vì thế mà việc phải đi thuê các bên sự kiện để sử dụng các sản phẩm che nắng ngoài trời khá tốn kém. Thay vào đó, mặt hàng này có thể đáp ứng tốt cho nhà trường sử dụng lâu dài.

– Bảo quản sản phẩm dễ dàng, căng dù và kéo dù vào vô cùng linh động, tuỳ ý của thầy cô. Khi kéo chỉ cần từ 2 người đã có thể căng dù dễ dàng. Đối với các mái dù có diện tích lớn, nhà trường có thể tham khảo sản phẩm đi kèm là tời quay tay. Giúp cho việc căng dù dễ dàng hơn hết.

Dù che nắng sân trường giá tốt
Dù che nắng sân trường giá tốt nhất 2024 bạn nên thử

Dù che Thành Công – Nơi cung cấp dù che uy tín!

– Chúng tôi với kinh nghiệm hơn 10 trong nghề, luôn tự hào là nhà cung cấp hàng đầu về lĩnh vực dù che sân trường trên toàn quốc. Đối với các sản phẩm về thiết bị trường học, chúng tôi hầu như là nhà cung cấp cho các trường học từ bé đến lớn. Với tiên phong “chất lượng” luôn được đặt lên hàng đầu. Chúng tôi đã và đang được khách hàng ủng hộ nhiệt tình và chúng tôi lấy đó là động lực để cố gắng phát triển hơn nữa.

– Hiện tại, chúng tôi đã có 4 cơ sở trải đều từ Bắc vào Nam. Nhằm giúp cho khách hàng trên mọi miền dễ dàng tìm đến với sản phẩm nhanh nhất. Mang tới cho người dùng sản phẩm chất lượng, hữu ích là niềm vinh hạnh với chúng tôi.

– Tất cả các mặt hàng của chúng tôi đều được bảo hành lên đến 1 năm sử dụng. Nhằm đảm bảo chất lượng đến tay người dùng. Vận chuyển, lắp đặt các mặt hàng bên chúng tôi đều được làm trọn bộ. Giúp khách hàng tối ưu được việc thuê người lắp đặt.

– Sản phẩm đa dạng mẫu mã, chất liệu và giá cả đều được minh bạch với khách hàng. Hãy nhanh tay liên hệ với chúng tôi để nhận báo giá trực tiếp bạn nhé!

Địa chỉ: Số nhà 52 ngách 36 – ngõ 58 Trần Bình – Quận Cầu Giấy – TP. Hà Nội

Fanpage: https://www.facebook.com/odusukien.vn

Hotline: 0983.959.704 – 039.537.0084

Email: thanhcong.drg@gmail.com

.
.
.
.