0983 959 704

Giá Bán Dù Che Trường Học Cung Cấp Bởi Thành Công

Giá bán dù che trường học đang là điều khách hàng muốn tìm hiểu nhiều nhất. Các trường học được bổ sung và cải tạo cơ sở vật chất cho trường học ngày càng nhiều. Đối với khuôn viên trường học ngoài trời, sẽ cần các sản phẩm đảm bảo về thời tiết bên ngoài. Một trong số sản phẩm không thể thiếu đó là dù che trường học. Bài viết hôm nay hãy cùng Thành Công đi sâu tìm hiểu về giá bán dù che trường học nhé!

Giá bán dù che trường học
Giá bán dù che trường học cung cấp bởi Ô Dù Thành Công

Các yếu tố tạo nên giá bán dù che trường học

Dù che trường học trước hết là sản phẩm được hình thành từ khá lâu, được sử dụng khá phổ biến tại các trường học. Với mặt hàng này nhiều khách hàng đã và đang muốn sở hữu cho mình mái dù chất lượng nhất. Để hiểu sâu hơn về giá của dù che trường học, dưới đây sẽ là một vài nét về dù che trường học nhé!

Đặc điểm chung của dù che trường học

– Chất liệu: sản phẩm được làm từ chất liệu vải dù cao cấp với độ bền lên đến 6 – 7 năm sử dụng. Độ bền của sản phẩm sẽ đánh giá được chất liệu vải may bên chúng tôi. Chúng tôi luôn luôn tìm hiểu và cố gắng đưa ra được mặt hàng tối ưu nhất khi đến tay của khách hàng.

Chất liệu bền bỉ, sử dụng lâu dài sẽ càng đưa ra sự kỳ công của sản phẩm này. Đối với dù che sân trường không chỉ có chất liệu vải làm nên thương hiệu của Ô Dù Thành Công. Bên cạnh đó là các yêu tố khác của sản phẩm phụ khác như:

– Diện tích: dù bạt được may theo diện tích yêu cầu cuả khách hàng. Sẽ tuỳ thuộc vào khuôn viên trường học chúng tôi sẽ tư vấn may diện tích khác nhau. Sân trường có diện tích bé hoặc lớn thì chúng tôi đều có thể may được hết. Nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng của khách hàng tối đa nhất có thể.

– Các sản phẩm đi kèm: đây cũng được xem là các sản phẩm phụ thuộc vào môi trường của từng khuôn viên trường khác nhau. Theo từng thiết kế riêng của trường học chúng tôi sẽ tư vấn thêm cho các bạn các sản phẩm đi kèm như: cáp chạy, tời quay tay,…

Dù 2 mái che trường học tiện lợi
Dù 2 mái che trường học tiện lợi dễ dàng sử dụng

Giá bán dù che trường học tại Thành Công

Trên thị trường có rất nhiều giá bán dù che trường học khác nhau. Sẽ tuỳ thuộc vào các sản phẩm đi kèm hoặc bán riêng từng sản phẩm. Đối với Thành Công chúng tôi sẽ theo bán combo trọn gói. Giúp khách hàng dễ dàng thi công mà không lo tốn nhiều bên phải thuê.

  • Dù chúng tôi sẽ kết hợp với dây cáp sẽ chung 1 bộ. Bên cạnh đó là bao gồm công vận chuyển và lắp đặt. Các chi phí phát sinh khác sẽ theo trao đổi của từng trường khác nhau.
  • Tất cả các mặt hàng dù che bên chúng tôi đều được bảo hành lên đến 12 tháng sử dụng. Nhằm đảm bảo chất lượng của sản phẩm cho đến tay người tiêu dùng.
  • Chúng tôi sẽ lắp đặt tận nơi cho khách hàng, đảm bảo sản phẩm được lắp đúng quy trình.
  • Các trường học khi đã thoả thuận lắp đặt dù, chúng tôi sẽ về tận nơi để khảo sát. Và trao đổi trực tiếp giá cả với trường học, đảm bảo giá cả rõ ràng cho 2 bên.
  • Giá bán của từng loại sẽ khác nhau, đối với dù che dạng tấm chúng tôi sẽ bán theo m2. Còn về dù tròn thì chúng tôi sẽ bán theo dạng bộ, theo combo của nó bao gồm trọn gói.
  • Với ưu điểm là dù được ưa chuộng bởi sự linh hoạt có thể kéo ra kéo vào tuỳ ý khách hàng. Kết hợp với việc chạy cáp giúp dù dễ dàng vận hành hơn rất nhiều. Khách hàng cũng linh động hơn trong việc sử dụng dù.

Nên lựa chọn mẫu dù che nào phù hợp cho trường học

Có lẽ đây là vấn đề mà nhiều khách hàng gặp phải khi muốn làm dù che cho sân trường. Sẽ tuỳ vào thiết kế từng khuôn viên trường sẽ có những mẫu khác nhau để làm dù. Đối với từng trường chúng tôi sẽ có những tư vấn những mẫu dù phù hợp nhất với các trường. Sau đây là 2 mẫu dù được sử dụng nhiều nhất tại chúng tôi:

Các mẫu dù che trường học phổ biến tại Thành Công

  • Đối với dù tấm

– Dòng sản phẩm này sẽ thích hợp với những khuôn viên trường có diện tích lớn. Được thiết kế có các dãy nhà đối diện nhau. 

– Dạng dù này được thiết kế theo hình chữ nhật chạy dài, phù hợp với trường đông học sinh và cần độ che phủ cao. 

– Đặc biệt dòng này còn chia thành 2 loại dù tấm khác nhau:

+ Dù tấm dạng 2 mái: mặt hàng này được khá nhiều trường lắp đặt. Vì do trường học không có 2 dãy nhà đối diện nhau nhưng vẫn thích kiểu dù tấm thì có thể làm dạng 2 mái như này. Sẽ phải chôn thêm 1 trụ và kéo cáp sang toà nhà đối diện và tiến hành căng dù. 

+ Loại còn lại là dù tấm: loại này phổ biến và sử dụng cho các trường có các toà nhà đối diện nhau. Làm diện tích rộng và che phủ lớn. Đặc biệt hạn chế các cây lớn trong khuôn viên sân trường, vì nó sẽ gây ảnh hưởng đến việc lắp dù.

Dù tròn che nắng sân trường cỡ lớn
Dù tròn che nắng sân trường cỡ lớn giá rẻ
  • Đối với dù tròn

– Đây là mặt hàng có lẽ được lắp phổ biến từ lúc dù che sân trường bắt đầu được lắp ở trường học. Giá bán dù che trường học thấp hơn phải xét về bên dù tròn. Bởi dù này thiết kế khá đơn giản, tuy nhiên mặt hàng này sẽ phù hợp với khuôn viên trường có diện tích nhỏ. 

– Dù tròn được thiết kế với dạng hình tròn và 1 trụ dựng chính giữa. Với ưu điểm là kinh phí thấp hơn với loại dù còn còn lại nên khá được ưa chuộng tại các trường vùng núi.

– Loại dù tròn che sân trường này sẽ phải chôn 1 cột cố định và khi lắp dù lên cần căng xung quanh dù. Cột sẽ cao dao động từ 6m đến 9m tuỳ từng diện tích của dù.

Địa chỉ mua dù uy tín – Đến ngay Dù Che Thành Công

Với kinh nghiệm lắp đặt dù che cho trường học hơn 10 năm trên thị trường. Chúng tôi tự hào là doanh nghiệp cung cấp sản phẩm uy tín chất lượng đến tay khách hàng. Vì sao lại lựa chọn chúng tôi ư? Tất cả các mặt hàng bên chúng tôi được bảo hành lên đến 12 tháng. Nhằm đảm bảo chất lượng sản phẩm được sử dụng lâu dài cho khách hàng. 

– Giá bán dù che sân trường tại doanh nghiệp chúng tôi giá rất tốt so với thị trường chung. Nhằm đảm bảo trường học có thể có điều kiện lắp đặt được cho các em học sinh. 

Dưới đây là một số thông tin các bạn có thể liên hệ với chúng tôi để tư vấn miễn phí và đặt hàng bạn nhé!

Hotline: 0983.959.704 – 039.537.0084

Địa chỉ: Số nhà 52 ngách 36 – ngõ 58 Trần Bình – Quận Cầu Giấy – TP. Hà Nội

.
.
.
.