ô dù chính tâm

Ô dù chính tâm

Ô DÙ CHÍNH TÂM

Dù cà phê ngoài trời

Giá Liên Hệ

Ô DÙ CHÍNH TÂM

Dù quán cà phê

Giá Liên Hệ

Ô DÙ CHÍNH TÂM

Dù chính tâm 3m

Giá Liên Hệ

Mô tả sản phẩm

Ô dù chính tâm che ngoài trời là một dòng sản phẩm đặc biệt của các loại dù che nắng mưa ngoài trời. Sản phẩm này được thiết kế độc đáo với trụ làm chính. Dòng sản phẩm rất thích hợp để che nắng mưa ở các khu vực quán nước, các buổi sự kiện ngoài trời. Hãy cùng dù che Thành Công tìm hiểu về dòng sản phẩm đặc biệt này nhé!

Tổng quan về dù chính tâm Thành Công

Có lẽ dòng sản phẩm này không còn quá xa lạ với nhiều người nữa. Ta có thể dễ dàng bắt gặp hình ảnh của các dòng sản phẩm này ở dọc đường phố. Hay ở các khu du lịch, khách hàng sử dụng che nắng ngoài trời khá nhiều. Một số đặc điểm độc đáo mà chúng ta có thể thấy ở sản phẩm này hãy cùng xem ở dưới nhé!

ô dù chính tâm Thành Công giá rẻ
ô dù chính tâm Thành Công giá rẻ

Một số điểm nổi bật về ô dù chính tâm

– Thiết kế độc đáo: Dù chính tâm thường có thiết kế đặc biệt, đôi khi là lạ mắt và sáng tạo, có thể điều chỉnh được theo nhiều cách khác nhau.

– Trung tâm quay: Dù chính tâm có một trung tâm quay hoặc trụ trung tâm. Cho phép dễ dàng xoay và điều chỉnh hướng bảo vệ khỏi ánh nắng hoặc mưa.

– Kích thước lớn: Thường thì ô dù chính tâm có kích thước lớn hơn so với các loại ô dù thông thường. Giúp bảo vệ một diện tích rộng hơn khỏi các yếu tố thời tiết.

– Chất liệu chống nước và chống nắng: Dù chính tâm thường được làm bằng chất liệu chống nước và chống nắng. Giúp bảo vệ người sử dụng khỏi các tác động của thời tiết xấu.

– Dễ dàng di chuyển: Một số loại ô dù chính tâm có thiết kế gọn nhẹ. Dễ dàng di chuyển và lắp đặt lại ở nhiều vị trí khác nhau.

Lợi ích khi lắp đặt dù bên Thành Công

– Bảo vệ khỏi ánh nắng mặt trời: Dù chính tâm giúp che chắn tia UV và nhiệt độ cao từ ánh nắng mặt trời. Giúp người dùng tránh tác động tiêu cực của ánh nắng và nóng bức.

– Bảo vệ khỏi mưa: Ngoài việc che nắng, ô dù chính tâm còn giúp bảo vệ người dùng khỏi mưa. Hoặc các tác động khí hậu khác khi sử dụng ngoài trời.

– An toàn trong thời tiết xấu: Trong những ngày có gió mạnh hoặc thời tiết không ổn định. Dù chính tâm cung cấp một cấu trúc chắc chắn giúp người dùng cảm thấy an toàn hơn khi ở ngoài trời.

– Sử dụng linh hoạt: Dù chính tâm thường có thiết kế di động, dễ dàng gấp gọn và di chuyển. Cho phép người dùng dễ dàng di chuyển nó đến các vị trí khác nhau khi cần thiết.

– Tạo không gian thoải mái: Sử dụng dù chính tâm giúp tạo ra không gian thoải mái để ngồi. Nghỉ ngơi và tận hưởng thời gian ngoài trời mà không bị ảnh hưởng bởi các yếu tố thời tiết.

– Tiện lợi trong các hoạt động ngoài trời: dù chính tâm thường được sử dụng trong các hoạt động ngoài trời như hội chợ, sự kiện, picnic, du lịch, công viên, biển… giúp mang lại cảm giác thoải mái và tiện lợi cho người dùng.

Về phía chúng tôi

Trên đây là bài viết chúng tôi giới thiệu về dòng sản phẩm dù che lệch tâm tại doanh nghiệp Thành Công. Quý khách hành muốn biết thêm thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua thông tin dưới đây:

Thông tin doanh nghiệp

Công ty TNHH sản xuất và thương mại XNK Thành Công

Website: http://duchesantruong.vn/

Fanpage: Cung cấp ô dù sự kiện – sân trường.

Email: thanhcong.drg@gmail.com

Hotline: 0983.959.704 – 039.537.0084

Địa chỉ: Số nhà 52 ngách 36 – ngõ 58 Trần Bình – Quận Cầu Giấy – TP. Hà Nội